ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

DN Furniture ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 ผลิตภัณฑ์ของ DN เป็นการรวมกันของการนำเข้าและจีนทำส่วนประกอบเพื่อให้แน่ใจว่าเรายังคงอยู่ในระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีในราคาที่แข่งขัน

โรงงานของเรา

DN เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งเช่นโต๊ะปิกนิกและเก้าอี้โต๊ะสวนและเก้าอี้โต๊ะเด็กและเก้าอี้และอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 100% ผลิตใน DN จากการวิจัยตลาดการสร้างความคิดการปรับแต่งการออกแบบขั้นตอนการผลิตจนถึงการผลิต ของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ยอดขายมากกว่า 90% มาจากตลาดต่างประเทศเช่นญี่ปุ่น, ยุโรป, อเมริกา, ตะวันออกกลาง, แอฟริกาใต้, อเมริกาใต้, อินเดียและอื่น ๆ

DN มุ่งเน้นที่คุณภาพเสมอและคุณภาพเป็นที่ยอมรับในระดับสากล DN มุ่งมั่นที่จะผลิตและปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในด้านการออกแบบคุณภาพและราคา นอกจากนี้ DN ยังปฏิบัติตามแนวทางการจัดซื้อที่เข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่ามาตรฐานภายในพื้นที่ของสภาพการทำงานความปลอดภัยและการคุ้มครองสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย:

1. โต๊ะและเก้าอี้กลางแจ้ง
2. โต๊ะพับและเก้าอี้
โต๊ะเด็กและเก้าอี้
4. โต๊ะพิกนิคและเก้าอี้
กล่อง 5.Storage
ฐาน 6.Parasol
7. พาเลท

การใช้งานผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของเราสามารถใช้ได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง หากคุณออกไปตั้งแคมป์หรือปิกนิกโต๊ะและเก้าอี้ของเราอาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด น้ำหนักเบาพับง่ายและสามารถวางไว้ในท้ายรถได้ หากคุณใช้ผลิตภัณฑ์ที่บ้านมันเหมาะสำหรับอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กเพื่อประหยัดพื้นที่

ใบรับรองของเรา

未命名_副本_副本

เรามักจะรู้สึกว่าความสำเร็จทั้งหมดของ บริษัท ของเราเกี่ยวข้องโดยตรงกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนอ พวกเขาตอบสนองความต้องการคุณภาพสูงสุดตามที่ระบุไว้ในมาตรฐาน ISO9001: 2008, แนวทาง BSCI และระบบควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดของเรา

ISO 2020 中文.jpgISO- DN.jpg

11(001).jpg

อุปกรณ์การผลิต

เรามีสามเทคโนโลยีหลัก:

★ - การฉีดพลาสติก

-blo w molding

-air injection

เครื่องรวมอยู่ที่ประมาณ 80 ชิ้น

นอกจากนี้เรามีห้องปฏิบัติการ QC ของเราเองและเราจะทำการทดสอบก่อนอาหารกลางวันผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาด

ตลาดการผลิต

ตลาดหลักของเราคือตลาดต่างประเทศ ร้อยละของแต่ละพื้นที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับ:
เอเชีย: 35%
ยุโรป: 35%
ออสเตรเลีย: 10%
แอฟริกา: 10%
อื่น ๆ : 10%

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

เราหลงใหลเกี่ยวกับงานของเรา ความสำเร็จของคุณคือความสำเร็จของเรา เราต้องการให้ธุรกิจของคุณเติบโตและเจริญรุ่งเรืองและเป้าหมายของเราคือการช่วยให้คุณนำธุรกิจไปสู่อีกระดับ มันเป็นสิ่งจำเป็นที่การออกแบบโดยรวมได้ถูกแนวคิดและนำเสนออย่างมืออาชีพเพื่อเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

วัตถุประสงค์หลักของเราคือการช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้สำหรับองค์กรของคุณดังนั้นมันจะยังคงส่งเสริมภารกิจของคุณต่อไป เมื่อความต้องการของคุณเปลี่ยนแปลงเรายินดีที่จะช่วยคุณประเมินความต้องการเหล่านั้นและเสนอบริการเพื่อให้บรรลุเป้าหมายเหล่านั้นเช่นกัน

เป็นเวลากว่า 19 ปีที่เราได้ทำงานในด้านการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้สร้างผลิตภัณฑ์มากกว่า 100 รายการและกำลังเรียนรู้และพัฒนาทักษะของเราอย่างต่อเนื่อง การเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี มันเป็นงานของเราที่จะอยู่ด้านบนของมันเราต้องการแบ่งปันความสามารถและความหลงใหลในสิ่งที่เราทำกับโลก