ตารางเด็กง่ายสำหรับเด็ก

- Apr 09, 2018-

ตารางเด็กที่เหมาะกับเด็ก

เด็กควรเป็นเจ้านายของสิ่งแวดล้อม อย่างไรก็ตามในโรงเรียนอนุบาลหลายแห่งมีปรากฏการณ์ที่เด็ก ๆ ไม่ได้มองหาวัสดุหรือมีผลงานของครูหลายเรื่องผลงานของเด็กเล็ก ๆ เครื่องประดับตกแต่งน้อยการศึกษาน้อยความเป็นอิสระมากขึ้นการเชื่อมต่อน้อยลงและผลมาก น้อยวัสดุอื่น ๆ น้อยกว่าชั้นคงที่แบบไดนามิกน้อยลงและปัญหาอื่น ๆ ครูหลายคนมักจะสร้างความท้าทายใหม่ ๆ ต่อสิ่งแวดล้อมกังวลเรื่องการตกแต่งสภาพแวดล้อมความกังวลเกี่ยวกับเด็กเล็กที่ไม่ให้ความสนใจหรือไม่ชอบและรู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงและการตั้งค่าสภาพแวดล้อมที่ดี ...

ชั้นเรียนขนาดเล็กเน้นบริบทที่แท้จริง

สภาพแวดล้อมของผนังสามมิติ - เราพยายามที่จะผสมผสานการตกแต่งผนังด้วยวัสดุอย่างเป็นธรรมชาติด้วยพื้นโต๊ะและเก้าอี้เพื่อให้เกมมีชีวิตชีวามากขึ้น ตัวอย่างเช่นในเกมธีม Happy Caterpillar ครูได้รวมเกมแบบโต้ตอบแบบติดผนังไว้ด้วยสกรูหมุด ฯลฯ และเกมกีฬาภาคพื้นดินใช้โต๊ะเพื่อฝึกซ้อมและปีนขึ้นใช้เก้าอี้เพื่อปรับความสมดุลของไม้ใช้ยางในการฝึก กระโดดแล้วหยิบผลไม้ กลับไปที่กระท่อมที่สะดวกสบายครอบคลุมพื้นที่กีฬาเกมสามมิติที่ครอบคลุมซึ่งประกอบด้วยกล้ามเนื้อขนาดใหญ่การเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อขนาดเล็กและความสามารถในการคิด เด็กมีความสนุกสนานและเป้าหมายการศึกษาจำนวนมากที่มีการเจาะตามธรรมชาติ

ชนชั้นกลางเน้นประสบการณ์การปฏิบัติงาน

ประสบการณ์ชีวิตของเด็กวัยกลางคนกำลังค่อยๆเพิ่มขึ้นพวกเขาชอบที่จะถามคำถามและพวกเขาต้องการที่จะรับรู้สิ่งต่างๆผ่านประสบการณ์การทำงานเพื่อที่จะได้รับประสบการณ์ที่ใช้งานง่าย สำหรับรูปธรรมของโหมดการคิดของเด็กวัยกลางคนความรู้ความเข้าใจขึ้นอยู่กับปฏิสัมพันธ์และการรับรู้ด้วยวัสดุจริงและกิจกรรมการศึกษาสามารถเน้นประสบการณ์

เกี่ยวกับปัญหาของการสอบสวนด้วยการสนับสนุนของครูเด็ก ๆ สามารถมีส่วนร่วมกับเนื้อหากิจกรรมได้เป็นจำนวนมาก

คลาสใหญ่เน้นความร่วมมือและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

เด็กในชั้นเรียนขนาดใหญ่ต้องการให้ความร่วมมือและยินดีที่จะสำรวจ ครูสามารถสนับสนุนการวางแผนกลุ่มของเด็กการสรรหาบุคลากรระดับภูมิภาคการสังเกตการณ์และการบันทึกอย่างต่อเนื่องทั่วเครือข่ายปัญหาและเพื่อให้เกิดพฤติกรรมการใช้งานที่ต่อเนื่องและเป็นกันและกันเพื่อตอบสนองความต้องการของเด็ก ๆ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ครูสามารถเน้นการเรียนรู้การศึกษาแบบมีส่วนร่วม ตัวอย่างเช่นในรูปแบบของใบเราได้สร้างสภาพแวดล้อมในการสำรวจสำหรับ "วิธีการรักษาใบสด" ผนังเป็นบันทึกการสำรวจของเด็กเล็ก ใต้มุมเป็นสนามทดลอง เด็กหนุ่มบันทึกกระบวนการทดลองและผลการทดลองและสรุปข้อสรุป

ครูควรให้ความสำคัญกับคำแนะนำและความร่วมมือในสภาพแวดล้อมของเกมและพยายามรวมรูปแบบของห้องเรียนและความสนใจของเด็ก ๆ ในการพัฒนาห้องเล่นเกมสหกรณ์ตามชั้นเรียน ตัวอย่างเช่นสตูดิโอของ Kiki ทำให้ Kiki เป็นตัวชูโรงของห้องเกม บ้านไม้ขนาดเล็กเป็นตำแหน่งหลักของเกมของเด็กผู้ชาย ห้องสร้างสรรค์ของสาขานี้ดึงดูดเด็กที่มีความคิดสร้างสรรค์และสร้างสรรค์จำนวนมากมาพัก หลอดธีมห้องโถงเด็กเราใช้เกมที่สร้างสรรค์สำรวจโดยใช้หลอดที่มีความยาวแตกต่างกันความหนาและหลอดแข็งและอ่อนเพื่อให้เห็นถึงคุณภาพและการใช้หลอดที่แตกต่างกัน 1.jpg