โต๊ะสำหรับเด็กคุณภาพสูง

- Apr 12, 2018-

โต๊ะเด็กคุณภาพสูง

หางโจว, 16 มีนาคม 2018 - ในปี 315 หางโจว Hutong วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จำกัด ได้รับรางวัลชื่อ "ผู้นำคุณภาพแห่งชาติในอุตสาหกรรมการเรียนรู้ตาราง" ที่ได้รับรางวัลโดยสมาคมการตรวจสอบคุณภาพของจีนในปี 2018 นับตั้งแต่เปิดตัว ได้รับการมุ่งเน้นที่คุณภาพและเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สามารถยืนการทดสอบของผู้บริโภค

คุณภาพและการบริการ: การปกป้องความรู้สึกรับผิดชอบต่อเด็กและภารกิจ

คุณภาพสะท้อนถึงความแข็งแกร่งที่ครอบคลุมของ บริษัท และสะท้อนถึงความสามารถในการแข่งขันหลักของ บริษัท และอุตสาหกรรม คุณภาพของผลิตภัณฑ์คือความรับผิดชอบต่อสังคมขั้นพื้นฐานที่ บริษัท ควรปฏิบัติ คุณภาพการบริการคือการขยายคุณภาพของผลิตภัณฑ์ การตรวจสอบความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์และบริการเป็นหัวใจสำคัญในการผลิตเพื่อความปลอดภัยและความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและเป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาองค์กร

โต๊ะและเก้าอี้การศึกษาระดับไฮเอนด์·ฉันเลือกพยาบาล

ในปีพ. ศ. 2551 พยาบาลได้มีโอกาสนำโต๊ะและเก้าอี้เพื่อสุขภาพมาใช้ในประเทศจีนได้ง่ายขึ้น แนวคิดการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ถูกรวมไว้อย่างสมบูรณ์แบบบนโต๊ะเรียนและเก้าอี้เพื่อแก้ปัญหาที่ความสูงของเด็กเปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่องขณะที่ความสูงของพวกเขาคงที่ ความขัดแย้ง. ในช่วงสิบปีที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์ได้รับการปรับปรุงและสร้างสรรค์ใหม่อย่างต่อเนื่องและจำนวนสิทธิบัตรที่ขออนุมัติได้ถึง 69 รายแล้ว "จีน (การเรียนรู้ตาราง) แบรนด์นวัตกรรม", "คุณภาพของการศึกษาแห่งชาติตารางอุตสาหกรรม บริษัท ชั้นนำ" บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูง "และ" 2017 อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์จังหวัด Zhejiang. คุณภาพและมาตรฐานรางวัลองค์กรที่ได้รับรางวัลสี่ดาว "และหลายชื่อกิตติมศักดิ์อื่น ๆ

อุตสาหกรรมโต๊ะทำงานเป็นผู้นำอุตสาหกรรมมา 10 ปี พยาบาลครอบคลุมมากกว่า 300 เมืองทั่วประเทศและ 1200+ ร้านค้า

วันนี้ตารางเรียนและเก้าอี้เพื่อสุขภาพสำหรับเด็กที่พยาบาลดูแลสุขภาพเปิดให้บริการมากกว่า 1,200 สาขาในกว่า 300 เมืองทั่วประเทศและจำนวนร้านค้าโดยรวมและความสามารถในการทำกำไรนำไปสู่อุตสาหกรรม ในปีพ. ศ. 2561 นายทองทองได้จัดตั้งเด็กวัยเรียนทุกคนโดยมีเจตนารมณ์และภารกิจหลักในการจัดโต๊ะและเก้าอี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นโต๊ะและเก้าอี้สำหรับการศึกษาที่ดีที่สุดในโลกปฏิบัติตามมาตรฐานคุณภาพสากลและปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านคุณภาพที่เข้มงวดจากแหล่งจ่ายไฟ การเลือกธุรกิจการยอมรับวัตถุดิบการตรวจสอบกระบวนการผลิตการปรับปรุงบริการหลังการขายและระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้ามีคุณภาพ

ผู้นำด้านคุณภาพการดูแลเด็กที่มีคุณภาพ

คุณภาพดีหล่อลื่นแบรนด์ที่ดี คราวนี้ลูกพยาบาลได้รับรางวัล "ผู้นำแห่งชาติด้านคุณภาพของอุตสาหกรรมการเรียนรู้ตาราง" ไม่เพียง แต่เป็นเกียรติแก่ Shendian เท่านั้น แต่ยังเป็นความรับผิดชอบของเทคโนโลยีการดูแลเด็กสำหรับสังคม นอกจากนี้ยังเป็นสมาคมการตรวจสอบคุณภาพแห่งประเทศจีนและผู้บริโภคส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนเทคโนโลยีการดูแลเด็ก บริษัท จะยังคงเพิ่มการวิจัยผลิตภัณฑ์และการลงทุนด้านการพัฒนาและนวัตกรรมสร้างตารางเรียนและเก้าอี้เพื่อสุขภาพที่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อให้เด็กวัยเรียนแต่ละคนมีชุดโต๊ะและเก้าอี้เพื่อการศึกษาที่มีสุขภาพดีนี่เป็นความปรารถนาของเรา หน้าที่

6.jpg