เฟอร์นิเจอร์สันทนาการกลางแจ้ง

- Apr 06, 2018-

เฟอร์นิเจอร์พักผ่อนกลางแจ้ง

เฟอร์นิเจอร์เพื่อการพักผ่อนกลางแจ้งและวัสดุสิ้นเปลืองเป็นอุตสาหกรรมการส่งออกที่มุ่งเน้นโดยทั่วไปในเมือง Linhai เป็นกลุ่มอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สันทนาการกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท มีจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศและภูมิภาคซึ่งกว่า 90% ส่งออกไปยังประเทศที่พัฒนาแล้วเช่นยุโรปและสหรัฐอเมริกา

เมื่อเร็ว ๆ นี้นักข่าวได้เรียนรู้จากการสัมภาษณ์ว่าแม้ว่าเฟอร์นิเจอร์พักผ่อนกลางแจ้งของเมืองและวัสดุสิ้นเปลืองยังคงมุ่งเน้นการส่งออกเป็นหลักด้วยการเพิ่มขึ้นของวัฒนธรรมการพักผ่อนหย่อนใจในประเทศการพัฒนาอุตสาหกรรมวันหยุดเช่นที่พักพร้อมอาหารเช้าและบ้านไร่เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งและวัสดุสิ้นเปลืองเป็น ในชีวิตการพักผ่อนของพลเมือง ด้วยฟังก์ชันที่สำคัญมากขึ้นเฟอร์นิเจอร์พักผ่อนกลางแจ้งของเมืองและวัสดุสิ้นเปลืองได้ทยอยรับโอกาสทางธุรกิจใน "เค้ก" ในตลาดภายในประเทศ

การเพลิดเพลินกับชีวิตยามว่างกลางแจ้งกลายเป็นวิถีการดำเนินชีวิตในเมืองมากขึ้น นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้ให้ความสำคัญกับสถาปัตยกรรมแบบเมืองหรือเฉลียงและสวนหย่อมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาซึ่งมีส่วนทำให้ความต้องการเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งเป็นอย่างมาก ในการปรับปรุงบ้านใหม่ประชาชนจำนวนมากยังจะเพิ่มองค์ประกอบพักผ่อนบางระเบียงจัดชั้นวางดอกไม้บนระเบียงวางบนโต๊ะน้ำชาวางเก้าอี้โยก

"ในช่วงสองถึงสามปีที่ผ่านมาตลาดในประเทศเติบโตได้เร็วขึ้นสินค้าเช่นตะกร้าและเก้าอี้หวายสามารถวางไว้บนระเบียงได้ยอดขายดี" นาย Zhu หัวของ Luhai ศิลปะและหัตถกรรมขาย Linhai City, แนะนำ "ลานองุ่นลานนอกจากนี้ยังเป็นที่นิยมมากกลุ่มผู้บริโภคนี้เป็นผู้ใช้ของบ้านในชนบทที่มีลานหรือลานในบ้านเรายังให้บริการที่กำหนดเอง ขึ้นอยู่กับขนาดของลาน " 4.jpg